ยอดขายสุดรุ่งกับแอมเวย์

แอมเวย์นั้นทุบสถิติ2หมื่นล้านือเป็นประวัติการณ์

นายกิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการบริษัทแอมเวย์ (ประเทศไทย)จำกัด เปิดเผยว่ายอดขายของแอมเวย์ประเทศไทยในปี62 นี้จะเติบโตทะลุเป้าหมายที่20,000ล้านบาทแน่นอน ซึ่งถือว่าสูงสุดเป็นประสัติการณ์เติบโตจากปีก่อนประมาณ6-7% ซึ่งมียอดขาย 19,000ล้านบาท และเชื่อว่าภายในปี 2568 จะเพิ่มเป็น30,000ล้านบาท

สำหรับปัจจัยหลักมาจากการใช้กลยุมธ์หลักทั้ง3 ด้าน ท้งเจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่หรือกลุ่มยังแอดฮาร์ททั้งในด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการมอบโอกาสทางธุรกิจ รวมทั้งการนำระบบคอร์สพลัสหรือการปรับโครงสร้างรายได้เพิ่มเงินรางวัลพิเศษให้กับนักธุรกิจแอมเวย์ที่นำมาใช้ ถือว่ามีโมเมนตั้มหรือมีแรงส่งที่ดีมาก

ทั้งในช่วงที่ผ่านมานั้น ที่ใช้ระบบคอร์พลัสพบว่ามียอดการสมัครเป็นนักธุรกิจแอมเวย์และสามชิกใหม่เติบโตเฉลี่ยถึง30% จากนักธุรกิจประมาณ3.3แสนคนที่ไม่เพิ่มมาเป็น10ปีแล้ว โดยระบบคอร์พลัสจะทำให้นักธุรกิจแอมเวย์ที่ทำธุรกิจมาอย่างต่อเนื่องและจริงจังมีรายได้เพิ่มขึ้นเฉลี่ยถึง20-30% ซึ่งเป็นแรงดึงดูดที่ดีมาก

ขณะเดียวกันยังพัฒนาเครื่องมือดิจิตตอลอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับการใช้งานของผู้บริโภคยุคในปัจจุบันและเสริมทักษะการใช้โซเลียลมีเดียในการทำธุรกิจให้กับนักธุรกิจแอมเวย์โดยก่อนหน้านี้ได้ลงทุนครั้งใหญ่กับการสร้างแพลตฟอร์มแอมเวย์เพื่อก้าวไปสู่ปีที่70 ในอีก10ปีข้างหน้า ที่ตั้งความหวังให้เป็นระบบการขายผ่านโซเชียลหรือโซเชียลเซลลิ่งที่ยังงความเป็นระบบขายตรงเหมือนเดิม แม้ว่าเศรษฐกิจในประเทศจะชะลอตัวแต่ยอดขายแอมเวย์ยังเติบโตได้เพราะสินค้านั้นมีคุณภาพตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีที่สำคัญลูกค้าก้ยังชื่นชอบแบบรนด์แอมเวย์ตลาดขายตรงโดยรวมปีนี้มีมูลค่าตลาดรวมระมาณ 70,000ล้านบาท

ในปี 2563 นั้นยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามกลุ่มเฉพาะบุคคลพร้อมปรับแบรนด์ให้เข้าถึง และง่ายขึ้นสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ และได้พัฒนาเครื่องมือ

จิตตอลได้อย่างต่อเนื่องขึ้นไปอีก การทำตลาดที่เน้นผลิตภัณฑ์ ที่ตอบสนองความต้องการให้ได้มากที่สุด

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  ufabet