บริการ Grab Walk ตอบสนองความต้องการของชีวิตคนในเมือง

จาก Lifestyle คนในปัจจุบันมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างมากของผู้ประกอบการหลายคนเพราะว่ามีการเข้ามาทำการตลาดกันในหลายๆแอปและออกโปรโมชั่นกันอย่างมากหนึ่งอย่างที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการและก็คือบริการจัดส่งอาหารหรือการไปรอคิว

เพื่อต่อซื้ออาหารให้กับคุณและคุณก็เสียค่าบริการให้พรนั้นมีพร้อมมากมายที่เกิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในปัจจุบันผู้ใช้มีความต้องการอย่างมากในการซื้ออาหารเข้ามาในที่ทำงานในตอนเที่ยงหรือแม้แต่บางคนที่อยู่เป็นครอบครัวก็ต้องการซื้ออาหารเข้ามาทานในตอนเย็น

หรือแม้แต่ตอนเช้าที่เป็นเวลาของชั่วโมงเร่งด่วนในบางครั้งการปาร์ตี้กับเพื่อนคุณก็อาจจะไม่อยากจะออกไปข้างนอกเพื่อขาดตอนในการที่คุณกำลังสนุกกันคุณก็น่าจะใช้บริการนี้เพื่อความรวดเร็วในการสั่งซื้อของแต่ก็แลกมาด้วยเงินที่คุณต้องเสียหรือจ่ายมากยิ่งขึ้น

แต่คนหลายคนก็ยังเลือกที่จะใช้บริการนี้สมมุติว่าในค่าบริการคุณฝากซื้อของที่มีชั่วโมงในการรอมากเช่นคุณต้องการซื้อเครปป้าเฉื่อยบางครั้งคุณอาจจะต้องไปรอคิวถึง 3-4 ชั่วโมงจะคุณฝากเหล่าผู้ให้บริการนี้ในการไปรอคิวแทนคุณโดยการที่คุณเสียค่าบริการในการขนส่ง 100 150

ถือว่าเป็นการที่คุ้มมากเมื่อเฉลี่ยมาแล้วที่คุณไม่ต้องไปยืนรอ 3-4 ชั่วโมงและคุณยังสามารถหารกับเพื่อนๆได้อีกทำให้ทุกคนถือว่าได้ผลประโยชน์จากสิ่งนี้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปรอผู้ให้บริการก็ได้เงินจากการให้บริการคุณแต่ณเวลาที่ผ่านมามีการออกบริการใหม่ของแก๊ปนั่นก็คือ Grab Walk and Walk

คือบริการเดินสำหรับผู้ที่ไม่มีรถหรือว่าไม่สามารถไปซื้อได้อย่างรวดเร็วสามารถอยู่ใกล้แหล่งชุมชนที่มีความหนาแน่นหรือว่าความเยอะของร้านค้าและความต้องการของผู้ซื้อมีอยู่มากใช้เวลาไม่นานในการไปเดินเพื่อซื้อของเรานั้นแน่นอนว่าราคาก็ถูกกว่าการที่คุณใช้ grabbike

เพื่อซื้อของเป็นสิ่งที่ดีมากเพราะบางคนต้องการหารายได้ให้กับตัวเองแต่ว่าไม่มีรถเป็นของตัวเองจึงสามารถสมัครบริการนี้ได้และเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรนั้นๆเพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเองหากวันหนึ่งคุณสามารถส่งของได้ 5-6 รอบรอบละ 30 บาท

แสดงว่าคุณจะสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองถึง 180 บาทต่อ 1 วันเพียงใช้เวลาไม่นาน 1-2 ชั่วโมงหากคุณเป็นนิสิตนักศึกษาบริการนี้ถือว่าตอบโจทย์ในส่วนนี้เป็นอย่างมากเพราะคุณไม่ต้องเสียเวลาลงมามากมายเพียงแค่ไปซื้อของที่อยู่ในบริเวณรอบๆหอพักเพียงเท่านี้

คุณก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้และยังดีต่อผู้ที่ใช้บริการเพราะว่าราคาจะถูกกว่าการจ้างมอเตอร์ไซค์นั่นจึงทำให้ตอบสนองความต้องการทั้งสองฝ่ายทั้งผู้ให้บริการและผู้รับบริการ แบบฟอร์มนี้จึงทำให้มีโอกาสเติบโตอย่างรวดเร็วเพราะว่ามีผู้ใช้เป็นจำนวนมาก 

 

สนับสนุนโดย   gclub casino online มือถือ