บริษัทไมเนอร์ฟู้ดเตรียมหากรยุทธใหม่ๆเพื่อฝ่าวิกฤต covid-19

                 สำหรับบริษัท เดอะ  ไมเนอร์ฟู้ด กรุ๊ป  เป็นบริษัทที่ดูแลเกี่ยวกับเรื่องของอาหารภายใต้อาหารที่มีหลายแบรนด์มารวมตัวกันซึ่งเรียกได้ว่าเป็นยักษ์ใหญ่ของธุรกิจด้านอาหารเลยก็ว่าได้เนื่องจากว่าบริษัทเดอะไมเนอร์ฟู้ดกรุ๊ปนั้น

เป็นบริษัทที่ดูแลไม่ว่าจะเป็น The Pizza Company หรือแม้แต่เบอร์เกอร์คิงรวมถึง Sizzler  the coffee Club   เดลี่ควีน Swensen’s และบอนชอนซึ่งอาหารเหล่านี้นับได้ว่าเป็นอาหารที่เป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่นของคนไทย 

      อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ประเทศไทยเคยประสบกับปัญหาเรื่องของการระบาดของไวรัสโควิตทำให้ในช่วงเวลานั้นทางด้านบริษัท The Minor Group   ได้มีการวางแผนเอาไว้เพื่อรักษาลูกค้าไว้ในระบบโดยสิ่งที่พวกเขาทำได้ดีมากที่สุดในช่วงนั้นก็คือการจัดส่งอาหารให้ได้มีคุณภาพมาตรฐานและยังมีโปรโมชั่นออกมาเพื่อดึงดูดลูกค้าพร้อมทั้งพัฒนาอาหารให้มีหลากหลายมากยิ่งขึ้นและรสชาติถูกปากลูกค้ามากยิ่งขึ้น  

      สำหรับสินค้าของ บริษัท   เดอะ  ไมเนอร์ฟู้ด กรุ๊ป  นั้นนับได้ว่า เป็นที่นิยมกว้างขวางอย่างทั่วโลกเป็นอย่างมากเพราะเขามีสาขามากกว่า 20 ประเทศทั่วโลกและประเทศไทยก็คือหนึ่งในสาขาของบริษัทนี้ด้วยเช่นเดียวกัน   และแน่นอนว่าเฉพาะในประเทศไทยนั้นมีสาขาเล็กๆมากมายเรียกได้ว่าประเทศไทยมีกี่จังหวัดอาหารของบริษัท เดอะ  ไมเนอร์ฟู้ด กรุ๊ป  ก็มีทุกจังหวัดเพื่อให้ลูกค้าทุกจังหวัดนั้นได้รับบริการที่ดีนั่นเอง 

         อย่างไรก็ตามได้มีการพูดคุยกับผู้บริหารของ   เดอะ  ไมเนอร์ฟู้ด กรุ๊ป  เกี่ยวกับเรื่องสถานการณ์การรับมือการแพร่ระบาดของไวรัส covid  โดยทางผู้บริหารก็ให้ข้อมูลว่าตั้งแต่ครั้งแรกที่มีการแพร่ระบาดนั้นสถานการณ์การรับมือค่อนข้างเป็นไปได้ช้าเนื่องจากว่าไม่ได้ทันตั้งตัวว่าจะต้องมาเจอกับสถานการณ์แบบนี้เพราะครั้งแรกเลยนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศถูกระงับไม่ให้เข้าประเทศไทยและยังมีการล็อคดาวประเทศที่สำคัญปัญหานี้ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะประเทศไทยเพียงเท่านั้นแต่เกิดขึ้นกับทุกประเทศทำให้ เดอะ  ไมเนอร์ฟู้ด กรุ๊ป  ในช่วงเวลาแรกนั้นหาวิธีการรับมืยากมาก

         แต่สำหรับในตอนนี้ที่ประเทศไทยนั้นมีการระบาดครั้งที่ 2 ทางด้านผู้บริหารทุกคนจึงจะเอาบทเรียนจากการระบาดของไวรัสโควิชในครั้งแรกนั้นมาเป็น บทเรียนที่พวกเขานั้นจะสามารถทำการปรับกลยุทธ์ใหม่ๆเพื่อให้ผ่านพ้นวิกฤตของการแพร่ระบาดของไวรัส covid ครั้งที่ 2 นี้ไปให้ได้

ซึ่งเขาเชื่อว่าอย่างไรแล้วในช่วงของการระบาดนั้นสินค้าที่จะสามารถขายได้ดีก็คือสินค้าที่สามารถจัดส่งให้กับลูกค้าถึงที่บ้านได้นั่นเอง ดังนั้น สินค้าของ เดอะ ไมเนอร์ ฟุ๊ด กรุ๊ป จะขายดีได้อย่างแน่นอน หากมีอาหารหลากหลายให้เลือก และรสชาติของอาหารอร่อยจริง

 

ขอขอบคุณ   ufabetฝ่ายบริการ    ที่ให้การสนับสนุน