แม่ค้าขายของออนไลน์ควรต้องฟัง

สำหรับในวันนี้คิดว่าแม่ค้าขายของออนไลน์ส่วนใหญ่จะต้องเคยเจออย่างแน่นอน ปัญหาที่ว่าตื่นมาแล้วเราไม่รู้ว่าเรานั้นจะโพสอะไรดี คิดแคปชั่นไม่ออก สมองว่างเปล่า คืองงไอเดียไปหมดเลย แม่ค้าขายของออนไลน์ควรต้องฟัง วันนี้เราก็เลยหาเทคนิคที่จะทำให้เพื่อนๆที่กำลังเจอ

กับปัญหาเหล่านี้สามารถที่จะรับมือกับมันได้ และเทคนิคที่เราจะนำเสนอในวันนี้ ก็คือContent ที่มีการพูดถึงบ่อยครั้ง โดยการทำ Content แต่ละครั้งนะมันจะส่งผลดีให้แก่ตัวคุณมันก็คือ 

1.การมีวินัยต่อตนเอง 

2.มีความสม่ำเสมอมากขึ้น 

3.ยอดขายของคุณจะเพิ่มขึ้น 

4.สามารถเก็บประวัติในการโพสต์ขายของตนเองได้ 

เชื่อว่าลูกค้านั้นมีหลากหลายประเภทด้วยกัน ถ้าหากว่าพวกเขานั้นเกิดความสนใจในสินค้าของเราขึ้นมา เขาก็มักจะเข้ามาส่องที่ Facebook ของเรา แเปล่า ซึ่งมันจะเป็นผลดีต่อตัวของเราเอง

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเทคนิคที่เราทุกคนควรที่จะทำ เพราะว่ามันเป็นประโยชน์แก่ตนเองเนื่องจากว่ามันไม่มีใครได้ แต่คนที่ได้หรือประโยชน์ต่างๆหรือผลลัพธ์ที่จะตามมา ก็คือตัวของคุณเองนั่นแหละที่จะได้รับมัน 

เทคนิคที่แม่ค้าควรจะต้องมีนั่นก็คือ 

ให้คุณโพสต์เกี่ยวกับความขาดแคลน ความขาดแคลนในที่นี้คือเราสามารถที่จะหยิบยกเรื่องราวต่างๆโดยสามารถนำมาพูดได้ซึ่งอะไรที่เรารู้สึกว่ามันขาดแคลนยกตัวอย่างเช่นถ้าหากว่าเราเป็นตัวแทนขายสินค้าของเราก็ใกล้จะหมดแล้วซึ่งเราสามารถขายสินค้าของที่มันเหลือน้อยๆของเราโดยทำการโพสต์แคปชั่นแปลว่าสินค้าของเราใกล้จะหมดแล้วนะสำหรับตัวแทนหรือลูกค้าที่มีความสนใจสามารถรีบสั่งกันเข้ามา

หรืออีกตัวอย่างนึงนะคะ อย่างเช่นเรายังไม่ได้เป็นตัวแทน แต่ว่าเรานำไปใช้สินค้าตามตลาดทั่วๆไป แต่ว่าเราอยากจะมาขายสินค้าอีกตัวนึง ซึ่งเราอาจจะทำการโพสต์ไปได้ว่าครีมของเรานั้นกำลังจะหมดแล้ว ดังนั้นเราอยากจะหาครีมดีๆสักตัวนึงมาใช้ ดังนั้นสิ่งนี้จึงเป็นการพูดถึงความขาดแคลน ที่เราต้องการจะหาสิ่งใหม่ๆมาทดแทนได้

และก็มีเรื่องของโปรโมชั่นทางด้านของบริษัท และก็ทางด้านของตัวแทนแต่ละคนนั้นก็จะมีวันหมดอายุ เราสามารถที่จะทำการใช้ตรงนี้เพื่อมาเป็นการหาลูกค้าได้เพิ่มขึ้นไปอีก ซึ่งนอกเหนือไปจากนั้นเราสามารถที่จะใช้สินค้าของเราโดยการกินเองหรือใช้เอง ในขณะที่สินค้าของเราหมดเราก็สามารถที่จะบอกลูกค้าได้ว่าสินค้าของเรานั้นหมดแล้วมันใช้ดีอย่างนู้นอย่างนี้และเราก็กำลังจะใช้ในอันต่อไป ให้ระบุเป็นการบ่งบอกถึงว่าสินค้าของเรานั้นดีจริง

 

สนับสนุนโดย.    ufabet บาคาร่า