แคมเปญใหม่ของเมืองไทยประกันชีวิต สามารถผ่อนจ่ายเบี้ยประกันได้พร้อม ฟรีดอกเบี้ย 3 เดือน

       แคมเปญใหม่ของเมืองไทย  เมื่อวันที่ 14 เดือนกรกฎาคมปีพศ 2564 ทางด้านผู้บริหารของบริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน ) ได้ออกมาพูดถึงโครงการใหม่ของเมืองไทยประกันชีวิตซึ่งเป็นแคมเปญใหม่ที่ทำเมืองไทยประกันชีวิต

ได้มีการร่วมมือกันกับธนาคาร UOB   โดยแคมเปญใหม่ของเมืองไทยประกันชีวิตนั้นจะมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าที่ซื้อประกันชีวิตของเมืองไทยประกันชีวิตและชำระค่าเบี้ยประกันผ่านระบบ edc Poolling 

         โดยโครงการนี้เป็นการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตของธนาคารยูโอบีซึ่งลูกค้าธนาคารยูโอบีสามารถใช้บัตรเครดิตผ่อนจ่ายค่าประกันชีวิตกับบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตได้โดยที่ไม่ ต้องเสียดอกเบี้ยให้กับธนาคารยูโอบีเลยซึ่งแต่เดิมแล้ว

โดยปกติทางด้านบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตได้มีการทำแคมเปญนี้ไว้กับธนาคารกรุงศรีอยุธยาและธนาคารกสิกรไทยต่อมาได้มีการจับมือเป็นพันธมิตรกับธนาคารยูโอบีจึงได้มีการผุดแคมเปญนี้ขึ้นมาสำหรับลูกค้าที่มีบัตรเครดิตของธนาคารยูโอบีนั่นเอง

         สำหรับสิทธิพิเศษที่ให้กับลูกค้าของบัตรเครดิต UOB ที่จะมีการนำบัตรเครดิตมาจ่ายเงินเป็นค่าเบี้ยประกันให้กับเมืองไทยประกันชีวิตนั้นสามารถที่จะผ่อนกับบัตรเครดิตได้ 0% โดยระยะเวลาที่ให้ผ่อนนั้นนานถึง 3 เดือนด้วยกัน

  โดยทางด้านผู้บริหารของบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตมองว่าแคมเปญใหม่ที่เพิ่มขึ้นมานี้  จะสามารถสร้างความสะดวกสบายเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของเมืองไทยประกันชีวิตที่สำคัญการที่ให้ลูกค้าสามารถนำบัตรเครดิตมาจ่ายค่าเบี้ยประกันและยังไม่มีเรียกเก็บค่าดอกเบี้ยนั้นจะเป็นการช่วยเหลือและเป็นการแบ่งเบาภาระกับลูกค้าของบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตที่จะต้องหาเงินมาจ่ายเบี้ยประกันอีกด้วย

        เนื่องจากว่าสถานการณ์ของประเทศไทยในตอนนี้ยังคงมีการกระจายของเชื้อไวรัสโควิตอย่างต่อเนื่องการแพร่ระบาดยังคงมีให้เห็นทั่วทุกจังหวัดและมีการขยายพื้นที่ไปเรื่อยๆ ดังนั้นการช่วยแบ่งเบาภาระประชาชนในช่วงนี้จึงเป็นสิ่งที่ทางผู้บริหารของบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตอยากจะช่วยเหลือสังคมนั่นเอง

อย่างไรก็ตามสำหรับลูกค้าคนไหนที่ต้องการที่จะใช้แคมเปญใหม่ของธนาคารยูโอบีกับเมืองไทยประกันชีวิตสามารถติดต่อได้ที่ศูนย์บริการของเมืองไทยประกันชีวิตได้ทุกสาขาทั่วประเทศโครงการนี้จะเปิดให้ลูกค้ารับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 28 เดือนธันวาคมปี พ.ศ. 2564

        อย่างไร ก็ตามทางด้านผู้บริหารของบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตยืนยันว่าจะมีการผูกเป็นพันธมิตรกับธนาคารอื่นๆเพิ่มมากขึ้นเพื่อที่จะได้เพิ่มช่องทางหลากหลายในการใช้สิทธิ์กับทางธนาคารเยอะมากขึ้นโดยจะมี การติดต่อไปที่ธนาคารกรุงไทยและไทยพาณิชย์เพิ่มในอนาคตอย่างแน่นอน

 

สนับสนุนโดย.    www.ufabet.com ยินดีให้บริการคะ เฮง เฮง นะคะ